Tiếng anh không còn là gì đó quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Bởi nó gần như là ngôn ngữ chính trong giao tiếp giữa các quốc gia với nhau. Việc cho trẻ đi học tiếng anh cũng rất phổ biến hiện nay. Có nhiều tranh cãi về việc có nên cho trẻ đi học tiếng anh từ nhỏ hay không. Nhưng theo tôi, đó là điều rất cần thiết, và dưới đây sẽ là những lợi ích từ việc cho trẻ học tiếng anh từ nhỏ.

image002
Những lợi ích chính
 Trẻ dễ dàng tiếp thu hơn: Khi trẻ con đang phát triển, chúng thường có xu hướng bắt chước rất chuẩn. Cũng giống như khi học nói tiếng mẹ đẻ, trẻ nghe nhiều và học theo thì tiếng anh cũng vậy, khi cho trẻ đi học tiếng anh từ nhỏ, chúng sẽ phát âm theo phản xạ một cách rất tự nhiên.
 Trẻ tự tin hơn: Khi được tiếp xúc với tiếng anh ngay từ nhỏ thì thứ tiếng đó sẽ trở nên quen thuộc, gần giống như tiếng việt, do đó chúng sẽ nói chuyện bằng tiếng anh rất tự nhiên và tự tin.
 Trẻ thích thú với việc tìm hiểu thế giới xung quanh hơn: Với sự phát triển của xã hội, tiếng anh sẽ xuất hiện ở rất nhiều nơi và nhiều đồ vật, khi nhìn thấy một từ quen thuộc sẽ khiến bé cảm thấy hứng thú hơn.
 Trẻ có chỉ số IQ cao hơn: Theo nghiên cứu của một tạp chí khoa học của Mỹ, trẻ được học tiếng anh sẽ thông minh hơn, khả năng tư duy cũng nhanh hơn so với những trẻ không không học tiếng anh sớm.
 Trẻ được hiểu biết hơn về thế giới: Khi học ngoại ngữ, trẻ không chỉ biết nói, biết đọc mà còn được biết về văn hóa, con người của quốc gia đó qua những bài đọc, lời kể của người giảng dạy.
 Trẻ có nhiều cơ hội trong tương lai: Biết một thứ ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng anh là cơ hội cho sự phát triển trong tương lai của trẻ. Khi thông thạo ngoại ngữ, trẻ sẽ có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài, xin vào làm việc tại những công ty nước ngoài với mức thu nhập cao, … và rất nhiều những cơ hội tuyệt vời khác nữa.
Giới thiệu địa chỉ học tiếng anh cho bé
Học tiếng anh là việc rất tốt cho trẻ, vì vậy nếu có điều kiện cha mẹ hãy cho con mình được học tập ngay từ nhỏ nhé. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên cần xem xét và lựa chọn nơi có chuyên môn và kinh nghiệm tốt để phát triển tốt và đúng hướng cho con trẻ. Bạn có thể lựa chọn Trung tâm tiếng anh trẻ em Hà Đông (Website: british.vn ).