Top 6 trung tâm tiếng Anh giá rẻ cho trẻ em tại Hà Đông, Hà Nội

Top 6 trung tâm tiếng Anh giá rẻ cho trẻ em tại Hà Đông Hà Nội. Mặc dù ai cũng biết câu “tiền nào của nấy” nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế chi trả cho các khóa học ngoại ngữ hiện nay, đặc biệt là tiếng Anh. Chính vì hiểu được điều này, British muốn hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm một nơi phù hợp với túi tiền bản thân.

"Top

Anh ngữ LESH

Địa chỉ: 31 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Lợi thế cạnh tranh của LESH chính là đa phần giảng viên đều là người nước ngoài, điều đó giúp bạn có thể tăng cường được khả năng phản xạ một cách nhanh chóng do thường xuyên được giao tiếp với người bản ngữ.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế ECORP

Địa chỉ: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu như ở LESH đa phần là giáo viên ngoại quốc thì ở ECORP là 100% người bản địa với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Học phí chia theo 3 trình độ tăng dần.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

“Trung tâm dạy tốt, cô giáo nhiệt tình, mình đã tiến bộ rất nhiều”

Học phí trung bình 1 tháng: 1.200.000 – 1.600.000

Địa chỉ: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lợi thế nội bật của Jaxtina là phương pháp giảng dạy kết hợp cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) nhằm phát triển một cách toàn diện. Do phần lớn giáo viên là người Việt nên sẽ thích hợp cho các khóa học luyện TOIEC, IELTS hơn là giao tiếp.

Langmaster

“Trình độ tiếng Anh được cải thiện”

Địa chỉ:Số 82, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh mạnh vào kỹ năng giao tiếp, Langmaster hiện đang là một trong những trung tâm nổi tiếng nhất Hà Thành. Với đầu ra đảm bảo có thể nói trôi chảy trong vòng từ 3 đến 6 tháng.

Trung tâm Anh ngữ Univer

Địa chỉ: Phòng 611, CT2, Tòa Nhà Skylight, 125D Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Có 3 khóa học chính: phát âm tiếng Anh chuẩn, tiếng Anh giao tiếp và luyện thi TOIEC. Đặc biệt có thêm khóa Zero to hero dành cho người mất gốc. Trung tâm gồm 4 cơ sở tập trung toàn bộ ở Hà Nội.

 Trung tâm Anh ngữ BRITISH

 British – Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông

  • Cơ sở 1: TT 18, A 20, Nguyễn Khuyến, KDT Văn Quán, Hà Đông
  • Cơ sở 2: Tầng 3. P 302-304-306. HH03E kdt Thanh Hà. Hà Đông

Trải qua nhiều năm giảng dạy, tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp dạy và học Tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em. Trung tâm British School tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong việc áp dụng nguyên tắc lấy Học sinh làm trung tâm. Từ đó áp dụng những phương pháp giảng dạy:

• Tiếng Anh TƯƠNG TÁC
• TƯ DUY PHẢN BIỆN
• TƯ DUY NGÔN NGỮ

Điều quan trọng, British school với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu. Chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh khi gửi gắm con yêu tại đây. BRITISH SCHOOL sẽ là môi trường học tiếng anh trẻ em tốt mà cha mẹ nên tham khảo lựa chọn cho con mình.

Tổng kết

Các bạn vừa tìm hiểu qua 6 trung tâm tiếng Anh giá rẻ cho trẻ em tại Hà Đông, Hà Nội. Việc tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ phù hợp với trình độ mình đã khó. Còn việc tìm một nơi vừa rẻ vừa chất lượng lại càng khó hơn. Hy vọng với những chia sẻ của British, bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *