Top 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ 3, 4 tuổi nào uy tín nhất tại Hà Nội

Top 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ 3, 4 tuổi nào uy tín nhất tại Hà Nội. Những năm trở lại đây, các bậc phụ huynh ngày càng nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của ngoại ngữ – đặc biệt là Tiếng Anh, đối với tương lai của trẻ. Chính vì vậy, rất nhiều ba mẹ đã định hướng cho con việc học và rèn luyện Tiếng Anh ngay từ khi bé mới lên 3 4 tuổi.

"Top

Top 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ 3, 4 tuổi nào uy tín nhất tại Hà Nội

1. Trung tâm tiếng anh trẻ em Alisa English

Alisa English là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên là người bản ngữ như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Alisa mang đến cho các bé chương trình học đồng bộ từ bậc mẫu giáo đến cấp 2.

Chi phí lớp học tại Alisa phù hợp với đa số các phụ huynh. Đảm bảo cho con học tiếng anh ở trung tâm có môi trường quốc tế, chất lượng với chi phí phải chăng.

2. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế APOLLO

APOLLO được đánh giá là một trong những trung tâm có chương trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em rất hiệu quả. Apollo có uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ. Trung tâm chú trọng đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ. Tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học.

3. Trung tâm APAX English

Apax English – thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Đây cũng là một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi rất uy tín.

Apax English trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Bao gồm như: Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio… Hiện tại, trung tâm Apax English có các khóa học dành riêng cho trẻ em. Gồm trẻ mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 với môi trường giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài.

4. Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được thành lập từ năm 2007 và đang ngày càng phát triển với nhiều các chi nhánh. Hiện nay Ocean Edu đang ngày càng đẩy mạnh đào tạo tiếng anh cho trẻ em.

Trung tâm luôn đặt mục tiêu đào tạo ngoại ngữ lên hàng đầu. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, trung tâm chú trọng đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp 100% là giáo viên đến từ nước ngoài. Đến với trung tâm các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất.

 5. Trung tâm Anh ngữ BRITISH
British – Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông

British School tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ trẻ em số một tại Hà Đông:

Cơ sở 1: TT 18, A 20, Nguyễn Khuyến, KDT Văn Quán, Hà Đông

Cơ sở 2: Tầng 3. P 302-304-306. HH03E kdt Thanh Hà. Hà Đông

Trải qua nhiều năm giảng dạy, tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp dạy và học Tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em. Trung tâm British School tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong việc áp dụng nguyên tắc lấy Học sinh làm trung tâm từ đó áp dụng những phương pháp giảng dạy:

• Tiếng Anh TƯƠNG TÁC
• TƯ DUY PHẢN BIỆN
• TƯ DUY NGÔN NGỮ

Tổng kết

Các bạn vừa tìm hiểu qua 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ 3 4 tuổi tốt nhất Hà Nội. British tại Hà Đông hy vọng các quý phụ huynh cùng các bé có thể tìm được một địa điểm học tiếng Anh phù hợp cho bản thân các bé. Chúc bé yêu học tập thật hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *