Top 10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh của trẻ. Để thuận tiện cho các bậc phụ huynh, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất.

Top 10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
Top 10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Top 10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

1. ILA

ILA là trung tâm Tiếng Anh đa chức năng từ trẻ em cho đến doanh nghiệp, riêng với khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại ila được chia thành 3 khóa học như sau:

Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi)
Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi)
Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi)

2. ALISA ENGLISH

Alisa English là trung tâm tiếng anh cho trẻ em trực thuộc tập đoàn giáo dục Jaxtina có 5 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng anh và có chuỗi cơ sở trên toàn quốc. Điểm nổi bật nhất của Alisa là tập trung đào tạo tiếng anh 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) theo chuẩn Cambridge, và có cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng.

3. APOLLO

Trung tâm Anh Ngữ Apollo là trung tâm đào tạo các mầm non tương lai trẻ thành công dân toàn cầu khi tham gia các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm. Để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn.

4. PoPoDoo

Khóa học Tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm PoPoDoo giúp cho các học viên có những kiến thức bổ ích nhất, học mà chơi – chơi mà học là phương pháp hàng đầu mà trung tâm áp dụng cho các khóa học. Phương pháp này thu hút các trẻ em vào các trò chơi Tiếng Anh từ đó các em sẽ dần dần học được những kiến thức cơ bản từ các trò chơi này.

5. Summer School

Nhằm đánh thức khả năng Tiếng Anh của trẻ ngay từ nhỏ trung tâm Tiếng Anh Sumer School đã áp dụng các phướng pháp giảng dạy vui nhộn, sinh động, giờ học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, các giáo viên có kinh nghiệm, yêu trẻ và nói chuẩn Tiếng Anh là nơi hoàn hảo để cho trẻ học tập và phát triển.

6. Acet

ACET là trung tâm đào tạo độc quyền Anh Ngữ học thuận theo tiêu chuẩn ÚC tại Việt Nam. Được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc. Chuyên cung cấp các dịch vụ giả

7. British Council

British Council có tên tiếng việt là Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

8. CLA

CLA trung tâm Tiếng Anh chuyên dạy cho trẻ em với các mô hình giảng dạy hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp thu, phát triển tối đa khả năng của bản thân, bằng cách áp dụng 4 phương pháp giảng dạy tối ưu nhất đó là: Bản đồ tư duy, Giao tiếp tương tác, Kĩ năng mềm (hùng biện, làm việc nhóm…), Hoạt động sư phạm (trò chơi, ngoại khóa…).

9. Elite

Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Elite cung cấp các khóa học từ Tiếng Anh mẫu giáo, Tiếng Anh tiểu học, cho đến Tiếng Anh trung học. Được giao dục và giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

10. Trung tâm Anh ngữ BRITISH
British – Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông

British School tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ trẻ em số một tại Hà Đông:

Cơ sở 1: TT 18, A 20, Nguyễn Khuyến, KDT Văn Quán, Hà Đông

Cơ sở 2: Tầng 3. P 302-304-306. HH03E kdt Thanh Hà. Hà Đông

Trải qua nhiều năm giảng dạy, tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp dạy và học Tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em, Trung tâm British School tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong việc áp dụng nguyên tắc lấy Học sinh làm trung tâm từ đó áp dụng những phương pháp giảng dạy:

• Tiếng Anh TƯƠNG TÁC
• TƯ DUY PHẢN BIỆN
• TƯ DUY NGÔN NGỮ

Để khiến việc học tiếng Anh của trẻ em trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Tổng kết

Các bạn vừa tìm hiểu qua 10 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội. British tại Hà Đông hy vọng các quý phụ huynh cùng các bé có thể tìm được một địa điểm học tiếng Anh phù hợp cho bản thân các bé. Chúc bé yêu học tập thật hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *