Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi

  1. Anh Em Nhà Chuột – Bảng Chữ Cái Tiếng Anh

Với hình ảnh đẹp cùng các anh em nhà chuột tinh nghịch, đáng yêu và thông minh, bộ sách sẽ mang đến những câu chuyện thú vị, các từ mới tiếng Anh cho các em.

Bộ sách gồm: nhận biết đồ vật, nhận biết màu sắc, nhận biết hoa quả, nhận biết số đếm, nhận biết rau củ, nhận biết động vật, nhận biết hình dạng, nhận biết ô tô, bảng chữ cái tiếng Anh

2. Vui học tiếng Anh

Đây là cuốn sách do công ty Cổ phần sách MCBooks phát hành, được biên soạn với nội dung phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động và được lồng ghép nhiều trò chơi hấp dẫn, các em sẽ tiếp thu ngôn ngữ 1 cách tự nhiên và nhanh chóng.

Qua cuốn sách này, các em học sinh sẽ làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh. Các em dễ dàng tiếp thu từ mới hơn, phát âm chuẩn hơn và tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh 1 cách nhanh chóng hơn. Cuốn sách này chính là tiền đề vững chắc giúp các bé học giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

  1. Hooray English Tiếng Anh Vừa Học Vừa Chơi

Hooray English Tiếng Anh Vừa Học Vừa Chơi Dành Cho Bé Từ 5 đến 10 Tuổi Reder Book 1 Bộ sách Hooray English gồm 8 cuốn, với các chủ đề thân cận và gần gũi với đời sống hàng ngày, cùng cách đặt vấn đề nhẹ nhàng, dí dỏm giúp bé dễ dàng bắt nhịp và kích thích niềm hứng thú học tiếng Anh của bé.

Cùng với hình minh họa ngộ nghĩnh và các hoạt động tương tác, thực hành được sắp xếp xen kẽ mỗi bài học,…bộ sách không chỉ giúp phát triển trình độ ngoại ngữ, mà còn rèn luyện cả tư duy linh hoạt và khả năng phản xạ của bé.

3. Bộ sách dạy học Tiếng Anh 3D thông minh cho bé

Sản phẩm sử dụng công nghệ AR với việc kết hợp camera của các thiết bị di động, cùng với cuốn sách vật lý có hình ảnh bắt mắt, sẽ giúp tái hiện các con vật dưới dạng 3D cùng với chuyển động và âm thanh do chúng tạo ra.

Ứng dụng được xây dựng bởi công ty FA Mobile của Việt Nam, với ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Để kích hoạt ứng dụng, bạn cần tới mã QR Code theo kèm bên trong sản phẩm, đây là cách để nhà sản xuất kiểm soát các sản phẩm được bán ra, mỗi mã chỉ có thể sử dụng được trên một thiết bị duy nhất.

4. Bộ 7 Cuốn Sách Picture Book Song Ngữ “Xây Dựng Các Mối Quan Hệ”

Kết bạn là một nghệ thuật (Making friends is an art) là một cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng của tác giả Julia Cook. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên trong tuyển tập các cuốn sách về kỹ năng xây dựng mối quan hệ cho trẻ em mới ra mắt.

Qua những trang sách mang đậm phong cách hài hước, tác giả Julia Cook đã dạy các em nhỏ cách thực hành nghệ thuật kết bạn và sống chan hòa với mọi người. Không chỉ là một câu chuyện thú vị, ý nghĩa với trẻ.

Cuốn sách còn bao gồm những lời khuyên dành cho các cha mẹ, giáo viên và chuyên gia tư vấn về cách giúp các em gặp khó khăn trong việc kết bạn và bị bạn bè xa lánh. Cha mẹ nên bắt đầu dạy trẻ kĩ năng kết bạn từ đâu? Làm cách nào để nắm bắt được những việc trẻ đang làm tốt và những việc trẻ cần cải thiện?

6. Family And Friends Lớp 1 đến lớp 5

Giáo trình Family and Friends ấn bản Việt Nam kèm CD được biên soạn dành riêng cho chương trình Tiểu học bao gồm: chương trình tiếng Anh tự chọn và chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ giai đoạn 2008 – 2020 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Giáo trình cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi của Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.

 7. Tiếng Anh Cho Trẻ Vừa Học Vừa Chơi Amazing Science

Cuốn sách Tiếng Anh Cho Trẻ Vừa Học Vừa Chơi bao gồm 5 chủ đề chính được chia thành nhiều bài học nhỏ. Mỗi bài học được thiết kế theo các nội dung chính như: Học từ, Đánh vần, Ngữ pháp, Luyện viết, Bài tập, Hoạt động và Trò chơi.

Ngoài những kiến thức cơ bản Tiếng Anh Cho Trẻ Vừa Học Vừa Chơi sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những bài học vừa là trò chơi khám phá các từ vựng về các bộ phận trên cơ thể con người. Các bạn nhỏ nhanh nhanh đón đọc Tiếng Anh Cho Trẻ Vừa Học Vừa Chơi nhé.

8. Sách nói song ngữ Anh Việt cho trẻ

Từ 5 tuổi, trí não trẻ bắt đầu phát triển mạnh, đây là thời điểm thích hợp để giúp bé khám phá thế giới xung quanh.

Đồng thời cũng là giai đoạn phù hợp nhất để cho trẻ làm quen với ngôn ngữ. Sách nói điện tử song ngữ Anh Việt đọc hát kể chuyện GGL SN là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao phân phối bởi Gia Dụng Aloma với các hình ảnh, âm thanh về các con vật, đồ đạc gia đình, con số và mặt chữ sẽ giúp trẻ có cái nhìn vô cùng trực quan về cả phát âm và nhận thức hình ảnh của trẻ.

Sản phẩm Sách nói điện tử song ngữ Anh Việt đọc hát kể chuyện GGL SN với 24 trang sách điện tử trình bày đẹp mắt, vui nhộn giúp bé luôn thích thú tìm hiểu, khám phá và phát triển trí thông minh một cách toàn diện nhất.

Mỗi trang lại có 1 nút bấm kích hoạt, có thể phát âm chính xác khi nhấn vào bất kỳ chữ hay hình ảnh nào trong trang sách

9. Sách học tiếng Anh 3D Nông trại kỳ thú Aniville tư duy cho bé

Bộ sách Tiếng Anh 3D Công Nghệ AR Nông trại kỳ thú Aniville Bộ sách tiếng anh về 25 loài động vật thông dụng nhất với một cách học rất thú vị.

Bộ sách dạy tiếng Anh kết hợp công nghệ AR (tương tác ảo) giúp mở ra một vùng trời kiến thức bao la, thúc đẩy bé trẻ niệm, khám phá và xây dựng nên giá trị giáo dục theo một cách rất mới.

Khi sử dụng tương tác ảo, trẻ có thể nghe trực tiếp cách phát âm các câu, học âm điệu, cách phát âm. Giọng đọc của các diễn viên lồng tiếng của Disney, phát âm chuẩn.

10. Trọn bộ Happy world tiếng Anh cho trẻ em

Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng.

Happy World Tiếng Anh cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (5-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó. Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng.

Trong quá trình học ngoại ngữ, sự hỗ trợ của các tài liệu đặc thù là điều không thể thiếu, Happy World Tiếng Anh cho trẻ em bao gồm sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.