Việc học và dạy tiếng anh cho trẻ em mầm non đang là vấn đề rất được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Theo nghiên cứu việc dạy tiếng anh cho trẻ mầm non có rất nhiều lợi ích:
– Việc dạy tiếng anh cho trẻ sớm sẽ giúp các bé có thể học được ngôn ngữ một cách tự nhiên vì giai đoạn này trẻ bắt chước rất giỏi và ở giai đoạn này trẻ cũng không phải chịu các áp lực về các môn học khác….
– Việc học tiếng anh sớm còn giúp cho trẻ em mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.
– Trẻ được học tiếng anh cũng sẽ dễ dàng học các môn học khác cũng như ngoại ngữ khác.
– Trẻ được học tiếng anh cũng thông minh hơn những trẻ không được học.
– Cho trẻ học tiếng Anh sớm còn giúp trẻ tăng khả năng tư duy, phân tích. Đồng thời còn giúp trẻ linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ giữa ngôn ngữ này với ngôn ngữ khác.

 

 

tieng anh cho tre em 5 tuoi
Có thể thấy giai đoạn 4-5 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu có khẳ năng giao tiếp, tương tác với mọi người và các vật xung quanh. Do đó việc dạy tiếng anh cho trẻ 5 tuổi cần phải được tăng cường các kỹ năng nghe, nói, bắt chước, hội thoại, chơi theo nhóm…..Để làm được việc ấy các em cần phải được học trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động.
Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng anh British chúng tôi đã không ngừng cố gắng, đổi mới phương pháp học tập. Và là trung tâm ngoại ngữ chuyên về tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cơ bản, và tiếng anh trẻ em. Đến với chúng tôi, các em sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ từ: Anh, Pháp, Đức, Canada giàu kinh nghiệm. Và trung tâm của chúng tôi nhiều năm đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các bậc phụ huynh tại Hà Nội.
Tại đây, với chương trình học tiếng anh cho tre 5 tuổi chúng tôi có phương pháp học tập kết hợp với các trò chơi như ghép từ vựng, ném bóng, thi đóng vai các con vật; Học thông qua các bài hát, câu chuyện ngộ nghĩnh….để tạo được sự quan tâm, thích thú cũng như những hứng khởi cho các em. Các em sẽ được luyện nói với cô giáo, và các bạn cùng lớp những câu nói từ ngắn đến dài. Các em cũng học được cách phản xạ nhanh và trả lời đầy đủ các câu hỏi của cô giáo.
Các cô giáo ở đây sẽ giúp các em vận dụng linh hoạt các từ, các câu đã học qua nhiều tình huống khác nhau. Và giúp các em biết cách làm việc, học tập theo nhóm và có tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi được lồng ghép vào bài học một cách linh hoạt. Tại đây các em sẽ luôn được vận động, được vui chơi và học hết mình. Với phương châm học mà chơi, chơi mà học chúng tôi tự tin sẽ giúp các em từng bước tiếp cận và là bước đệm cho các em sau này.