Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển và từng bước hội nhập với thế giới thì chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng anh và những lợi ích mà nó mang lại. Nhất là đối với trẻ em ngoài những lợi ích về sau giúp cho cuộc sống của chúng tốt hơn, thì ngay khi còn nhỏ học tiếng anh đã giúp các bé tự tin hơn, tiếp thu một cách tự nhiên nhất, giúp phát triển trí não, đồng thời giúp học các môn học khác tốt hơn.
Nhìn qua chúng ta có thấy tiếng Anh xuất hiện ở rất nhiều nước trên thế giới , đã có khoảng 60 nước coi tiếng anh là ngôn ngữ chính thay cho ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và cũng có gần 100 nước trên thế giới đã coi tiếng anh là thứ tiếng thứ 2. Vì vật việc dạy tiếng Anh cho trẻ luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất hiện nay. Do nhu cầu học cao nên cũng có nhiều trung tâm tiếng anh được xây dựng để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao đó.

 

tieng anh cho tre 7 tuoi

 

 

Nhưng chúng ta học ở đâu, và học như nào cũng là một trong nhiều vấn đề cần được quan tâm tìm hiểu, chúng ta không thể chọn bừa, cũng không thể bạ đâu học đấy được. Mà chúng ta phải chọn lựa do mỗi độ tuổi, mỗi cấp học lại có một phương pháp cũng như lượng kiến thức khác nhau. Vi vậy làm sao để các em có thể học và tiếp thu được kiến thức phù hợp với độ tuổi của mình mà không làm cho các em chán nản, sợ hãi.
Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu việc học tiếng anh dành cho trẻ 7 tuổi sẽ như nào.
Đầu tiên trước khi biết tiếng anh cho bé 7 tuổi như nào chúng ta phải hiều giai đoạn 6-7 tuổi được coi là giai đoạn “khởi động” . Đây là giai đoạn các em bắt đầu làm quen với môi trường học tập mới, nên có thể thấy sự tập chung chú ý của các em chưa cao mà tiếng anh lại là một ngôn ngữ mới, có nhiều lạ lẫm nên nếu không được dạy đúng cách thì trẻ sẽ rất dễ “sợ” tiếng anh và không muốn học.
Đây vẫn là giai đoạn mà trẻ muốn chơi hơn muốn học, nên giai đoan này việc học tiếng của trẻ muốn đạt hiệu quả cao thì môi trường học phải đáp ứng được nhu cầu vừa học vừa chơi của trẻ. Giúp trẻ có thể thoải mái mà vẫn tiếp thu được kiến thức thông qua những hoạt động phong phú….
British School – chúng tôi có 4 khóa học cho các em từ độ tuổi mầm non đến PTTH trong đó chúng tôi cung cấp khóa học tiếng anh cho bé 7 tuổi.Cùng với đội ngũ giáo viên bản xứ: Anh, Đức, Pháp, Canada với nhiều kinh nghiệm và là trung tâm ngoại ngữ chuyên về tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cơ bản, và tiếng anh trẻ em được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng ở Hà Nội.