Khóa học tiếng anh tiểu học cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín

Khóa học tiếng anh tiểu học cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu nên việc hướng trẻ cho học tiếng Anh từ bé là rất tốt. Lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tốt, phù hợp với trẻ sẽ giúp kết quả học tập đạt được như mong đợi. Để thuận tiện cho các bậc phụ huynh, chúng tôi xin giới thiệu khóa học tại Trung tâm Anh ngữ BRITISH cho nhiều lứa tuổi.

"<yoastmark

Khóa học tiếng anh tiểu học cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín.

Hiện Anh ngữ British có khá nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh phù hợp cho từng độ tuổi và mục đích học tập khác nhau. Với đối tượng trẻ em tiểu học, trung tâm có 2 khóa học. Mục đích xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho các em và hướng trẻ đến việc chinh phục những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế danh tiếng.

Khóa học Tiếng Anh tiểu học (6 – 8 tuổi)

Khóa học Tiếng Anh tiểu học (8 – 13 tuổi)

Đến với lớp học Tiếng Anh Tiểu học các Bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ…. Giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái. Từ đó làm trẻ yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Tiểu Học sẽ được xếp lớp phù hợp nhất. Tùy theo trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học, chương trình Tiếng Anh Tiểu Học thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng. Kiểm tra sẽ thực hiện ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ. Nội dung học tập hàng ngày, kết quả học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá. Tất cả sẽ thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi.

BRITISH SCHOOL

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu. Chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh khi gửi gắm con yêu. British – Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông sẽ là môi trường học tiếng anh trẻ em tiểu học tốt. Các cha mẹ nên tham khảo lựa chọn cho con mình.

  • Cơ sở 1: TT 18, A 20, Nguyễn Khuyến, KDT Văn Quán, Hà Đông
  • Cơ sở 2: Tầng 3. P 302-304-306. HH03E kdt Thanh Hà. Hà Đông
  • Email: Britishvn@gmail.com
  • Số điện thoại: 024 335 44 336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *