Khóa học Tiếng Anh THCS cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín

Khóa học Tiếng Anh THCS cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín. Trong xã hội phát triển ngày nay, tiếng Anh trở thành một công cụ cần thiết để tiếp cận nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tuy vậy, việc trở nên giỏi và thành thạo ngoại ngữ không phải là dễ dàng. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm Anh ngữ khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn. Để thuận tiện cho các bậc phụ huynh, chúng tôi xin giới thiệu khóa học tại Trung tâm Anh ngữ BRITISH cho nhiều lứa tuổi.

Khóa học Tiếng Anh THCS cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín
Khóa học Tiếng Anh THCS cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín

Khóa học Tiếng Anh THCS cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín

Mỗi một trung tâm đều có thế mạnh và phương pháp giảng dạy riêng. Việc bạn cần làm là hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho phù hợp với khả năng, nhu cầu, mục đích của mình nhé. Lựa chọn trung tâm cho mình là rất quan trọng vì bạn sẽ theo phương pháp giảng dạy suốt nhiều tháng liền.

Khóa học Tiếng Anh THCS (13- 15 tuổi)

Đến với lớp học Tiếng Anh THCS các em sẽ được học đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ…. Giúp các em học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái. Từ đó làm yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các em lớp Tiếng Anh Thiếu Niên sẽ được xếp lớp phù hợp nhất. Tùy vào độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập, chương trình Tiếng Anh THCS thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng. Sẽ được tiến hành ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; Nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá. Và được thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi.

BRITISH SCHOOL

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu. Chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh khi gửi gắm con yêu. British – Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông sẽ là môi trường học tiếng anh thiếu niên tốt. Các cha mẹ nên tham khảo lựa chọn cho con mình.

  • Cơ sở 1: TT 18, A 20, Nguyễn Khuyến, KDT Văn Quán, Hà Đông
  • Cơ sở 2: Tầng 3. P 302-304-306. HH03E kdt Thanh Hà. Hà Đông
  • Email: Britishvn@gmail.com
  • Số điện thoại: 024 335 44 336

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *