Khóa học tiếng anh mầm non cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín

Khóa học tiếng anh mầm non cho trẻ tại Hà Đông, Hà Nội uy tín. Hiện nay có nhiều trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh của trẻ. Nhất là ở trẻ nhỏ, giai đoạn mầm non, các bé cũng đang được tiếp xúc với tiếng anh từ rất sớm. Để thuận tiện cho các bậc phụ huynh, chúng tôi xin giới thiệu khóa học tại Trung tâm Anh ngữ BRITISH cho nhiều lứa tuổi.

"<yoastmark

Trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Đông, Hà Nội uy tín – chất lượng – giá rẻ

Tiếng Anh ngày càng được quan tâm, không chỉ người lớn lao đao tìm nơi học phù hợp. Mà các bậc phụ huynh cũng mong muốn con em mình tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn bé. Trung tâm British School là một nơi chuyên dạy tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở nên. Đây được xem là “mái nhà” thứ 2 của trẻ nhỏ với không khí lớp học ấm áp, thân thiện.

Khóa học Tiếng Anh mầm non (3-5 tuổi)

Đến với lớp học mầm non các bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học”. Thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử IT Board, ngôn ngữ cơ thể. Rồi học tiếng anh qua thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi… Tất cả sẽ giúp bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái. Các bé sẽ yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi. Thông qua việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học, thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học. Từ đó sẽ chuyển tiếp trình độ và có những phản ánh để phụ huynh theo dõi.

BRITISH SCHOOL

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu. Chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh khi gửi gắm con yêu. British – Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông sẽ là môi trường học tiếng anh mầm non trẻ em tốt. Các cha mẹ nên tham khảo lựa chọn cho con mình.

  • Cơ sở 1: TT 18, A 20, Nguyễn Khuyến, KDT Văn Quán, Hà Đông
  • Cơ sở 2: Tầng 3. P 302-304-306. HH03E kdt Thanh Hà. Hà Đông
  • Email: Britishvn@gmail.com
  • Số điện thoại: 024 335 44 336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *