Giữa muôn trùng các trung tâm anh ngữ như hiện nay, việc lựa chọn một trung tâm anh ngữ lý tưởng cho con luôn là vấn đề khiến không ít các bậc phụ huynh đau đầu. Đến với British school, các bé sẽ được học tập và trải nghiệm trong một môi trường học tập lý tưởng với mức học phí phù hợp, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, khả năng phát âm chuẩn và đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Canada.(British school không sử dụng giáo viên đến từ Nam Phi, Philipine, Hungary)

1: Phương pháp trực quan giao tiếp (Visual Communicative Method)là phương pháp cập nhật, hiện đang được áp dụng tại các trung tâm hàng đầu. Sử dụng giáo trình tiên tiến nhất hiện nay: Fingerprints, First Friend, Family and Friends, kết hợp với hình ảnh, các dụng cụ trực quan sinh động, ngộ nghĩnh, nhiều mầu sắc gây hứng thú cho bé, giúp các bé dễ nhớ từ, cấu trúc câu, dần hình thành ngôn ngữ trong phản xạ và tư duy một cách tự nhiên.

2: BRITISH School đánh giá sự tiến bộ của các bé thông qua hệ thống bài test chuẩn được thiết kế phù hợp với từng cấp độ trong suốt khóa học, việc đánh giá được thực hiện một cách xác thực, khách quan, đúng khả năng của bé, giúp phụ huynh nhận biết được sự tiến bộ cũng như điểm yếu của bé để có kế hoạch tốt hơn cho việc học của bé.

3: Mỗi bé sẽ được phát một sổ Nhật Ký Khóa Học, ghi chép nội dung từng buổi học, qua đó phụ huynh có thể theo sát quá trình học tập của bé.

4: Phòng điều hòa được chiếu sáng bằng hệ thống ánh sáng LED giúp tránh những nguy hại cho mắt của bé.

British School: TT 18- A20, Nguyen Khuyen, Van Quan, Ha Dong.
04 3354 4336 / www. british.vn