Chúng ta ngày càng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống. Ngày nay trên thế giới đã có khoảng 60 nước sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính thay cho tiếng mẹ đẻ của nước mình, và hiện nay có gần 100 nước sử dụng nó như ngôn ngữ thứ 2.
Ý thức được sự cần thiết đó thì các bậc phụ huynh đã tìm hiểu và cho con em mình đi học tiếng anh từ rất sơm. Việc học tiếng anh sớm sẽ giúp các em tự tin hơn, tăng khả năng phát âm chuẩn, nhớ được các từ, cụm từ. Ngoài ra nó còn giúp các em phát triển được các kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như tăng khả năng suy nghĩ logic. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh mọc lên với nhiều khóa học khác nhau làm cho các bậc phụ huynh rất khó để tìm được một khóa học phù hợp với con em mình.

 

 

các khóa học tiếng anh cho trẻ em
Trung tâm tiếng anh British chúng tôi là trung tâm ngoại ngữ chuyên về tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cơ bản, và tiếng anh trẻ em. Cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các bậc phụ huynh tại Hà Nội. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bài viết về các khóa học tiếng anh cho trẻ em, giúp các bậc phụ huynh có những hiểu biết cớ bản để có thể chọn đúng khóa học cho các em.

Hiện chúng tôi có 4 khóa học cho các em lựa chọn gồm:
1. Khóa học mầm non cho các bé từ 4-5 tuổi. Với phương pháp học mà chơi, chơi mà học thông qua các trò chơi, các bài hát, các câu truyện kể…..sẽ tạo được sự hứng khởi, thích thú cho các em. Phương pháp này sẽ giúp các em sẽ tiếp thu một cách tự nhiên được tiếng anh mà không phải chịu một sức ép nào
2. Khóa học tiểu học. Song song với phương pháp học mà chơi chơi mà học, chúng tôi sẽ nâng dần lượng kiến thức cho các em.
Khóa học này lại được chia làm 2 khóa cho trẻ từ 6-7 tuổi và từ 8-13 tuổi
3. Khóa học cho các bạn ở độ tuổi trung học cơ sở
4. Khóa học cho các bạn đang ở độ tuổi trung học phổ thông
Để đảm bảo được chất lượng buổi học cho các em thì mỗi lớp chúng tôi sẽ chỉ giới hạn trong khoảng 15 em, còn những lớp cho các bé mầm non thì không quá 13 em. Với mỗi khóa học chúng tôi lại xây dựng một lộ trình học khác nhau để các em có thể tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên nhất, tốt nhất. Chúng tôi tự tin sẽ giúp cho trẻ em Việt Nam tiến nhanh hơn đến con đường hội nhập tri thức và nền công nghệ tiên tiến trên thế giới.