Ngày nay để theo kịp được sự phát triển, hiện đại hóa của đất nước thì việc bổ sung các thêm ngoại ngữ là một phần rất quan trọng và được các bậc phụ huynh quan tâm. Trong các môn học ngoại ngữ đang du nhập vào nước ta thì phổ biến nhất, và có tính ứng dụng nhiều nhất vẫn là tiếng Anh.
Như các số liệu được thống kê thì trên thế giới hiện nay có gần 60 nước coi tiếng anh là ngôn ngữ chính thay cho tiếng gốc của mình, và có gần 100 nước đã coi tiếng anh như là tiếng thứ 2 của mình. Nên việc đầu tư cho các con học tiếng anh là rất quan trọng. Ở độ tuổi vừa bước chân vào nhà trường, các em vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và các bậc phụ huynh cũng có nhiều băn khoăn thắc mắc về việc học và tìm chỗ chỗ học tiếng anh cho các em. Dưới đây bài viết tiếng anh cho trẻ em tiểu học của chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần thiết giúp các bạn có thể chọn được khóa học phù hợp cho các con ở độ tuổi này.
Đầu tiên chúng ta phải hiều được đặc điểm ở lứa tuổi tiểu học này là gì?. Ở giai đoạn tiểu học thì trẻ em bắt đầu được làm quen dần với môi trường học tập, nên sự tập chung chú ý chưa cao. Không những vậy tiếng anh lại là một ngôn ngữ mới, có nhiều lạ lẫm do đó nếu không được dạy đúng cách thì trẻ sẽ rất dễ “sợ” tiếng anh do học mà không hiểu gì.

 

tiếng anh cho trẻ em tiểu học
Vì vậy để giúp trẻ có thể tiếp thu một cách tự nhiên nhất các kiến thức tiếng anh, thì ta phải kết hợp tiếng Anh với các hoạt động phong phú, tạo hứng khởi cùng với môi trường dạy tiếng Anh thân thiện và gần gũi. Một khi đã cảm thấy được tiếng Anh là một ngôn ngữ gần gũi, thân thuộc với mình, tự nhiên trẻ sẽ trở nên tự tin trong giao tiếp hơn và sẽ chủ động trong việc tham gia vào các giờ học.
Trung tâm British School – là trung tâm ngoại ngữ chuyên về tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cơ bản, và tiếng anh trẻ em. Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên bản xứ có nhiều kinh nghiệm đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ của rất nhiều các bậc phụ huynh tại Hà Nội. Hiện chúng tôi có 4 khóa học cho các em từ độ tuổi mầm non đến PTTH trong đó co khóa học cho các em học sinh tiểu học. Mỗi lớp học của chúng tôi chỉ có khoảng 15 em, để đảm bảo được chất lượng cho mỗi buổi học. Và với mỗi khóa học chúng tôi lại có một lộ trình học khác nhau để phù hợp với từng độ tuổi của các em.

 

Chúng tôi luôn tự tin là sẽ giúp cho trẻ em nước ta tiến nhanh hơn trên con đường hội nhập tri thức cùng với nền công nghệ tiên tiến trên thể giới.