3 lý do phụ huynh nên cho bé học tại trung tâm tiếng Anh BRITISH

Những lý do phụ huynh nên cho bé học tại trung tâm tiếng Anh BRITISH. Tiếng Anh ngày càng được quan tâm, không chỉ người lớn lao đao tìm nơi học phù hợp. Mà các bậc phụ huynh cũng mong muốn con em mình tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn bé. Trung tâm British School là một nơi chuyên dạy tiếng Anh dành cho trẻ em. Đây được xem là “mái nhà” thứ 2 của trẻ nhỏ với không khí lớp học ấm áp, thân thiện.

"3

3 lý do phụ huynh nên cho bé học tại trung tâm tiếng Anh BRITISH

1. Nhiều lớp học theo độ tuổi

Trung tâm Anh ngữ BRITISH tuyển sinh đều đặn, chủ yếu mở các khóa tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ 3 đến 15 tuổi.

  • Khóa học Tiếng Anh mầm non (3-5 tuổi)
  • Khóa học Tiếng Anh tiểu học (6 – 8 tuổi)
  • Khóa học Tiếng Anh tiểu học (8 – 13 tuổi)
  • Khóa học Tiếng Anh THCS (13- 15 tuổi)

2. Phương pháp khích lệ tinh thần học tập

Đến với lớp học Tiếng Anh các Bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ. Từ đó giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên. Trẻ sẽ yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi. Thông qua việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học, thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học. Từ đó sẽ chuyển tiếp trình độ và có những phản ánh để phụ huynh theo dõi.

3. Nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh

Trung tâm luôn tiếp nhận những phản hồi từ phía phụ huynh để ngày một cải thiện công tác giảng dạy trẻ. Qua thời gian đào tạo, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến tích cực của phụ huynh có con em học tại đây. Tuy nhiên, trung tâm hiện nay chưa có nhiều chi nhánh, khiến cho việc đi lại của phụ huynh còn gặp vài trở ngại nhất định.

Tổng kết

British – Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông không chỉ giảng dạy tiếng Anh. Mà còn là nơi giáo dục về giá trị đạo đức và bồi dưỡng những thói quen tốt cho trẻ. Với 3 lý do mà chúng tôi đưa ra, hy vọng quý phụ huynh sẽ vơi đi nỗi băn khoăn khi tìm cho bé nơi học tiếng Anh tại Hà Nội và khu vực lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *